Home / Công Nghệ Mới / Xiaomi Mi Note 2 đầu tiên đã xuất hiện tại Việt Nam chỉ sau 1 ngày mở bán, giá 14 triệu đồng

Xiaomi Mi Note 2 đầu tiên đã xuất hiện tại Việt Nam chỉ sau 1 ngày mở bán, giá 14 triệu đồng

Sau Mi 5s và 5s Plus, hôm 25/10 lỡ qua, Xiaomi hử bổ sung thêm đơn sản phẩm mới ra chia xong xuôi cao cấp ngữ trui, đấy là Mi Note 2. Đây đơn trong suốt mạng những chiếc máy hiếm hoi trên thị trường chẳng đến từ bỏ Samsung, mà để trang bị mùng hình cong ào hai lề. Kết ăn nhập cùng bình diện lưng chừng cũng để làm bằng kiếng uốn nắn cong, Mi Note 2 khiến người sử dụng chẳng khỏi hệ trọng đến chiếc Galaxy Note7 – đơn sản phẩm hử chọc bay dĩ vãng.

Mi Note 2 sở hữu thiết kế kính cong cả mặt trước và mặt sau, tương tự với Galaxy Note7

Mi Note 2 sở hữu thiết kế kiếng cong cả bình diện trước và bình diện sau, tương từ cùng Galaxy Note7

Cấu hình khoẻ mã bậc nhất trên thị trường bây giờ ngữ Mi Note 2 cũng là đơn chấm khiến người sử dụng “mê mệt”. Máy sở hữu chip Snapdragon 821, GPU Adreno 530, RAM 4/6GB, mùng hình 5.7 inch chừng chia giải 2K, bộ nhớ trong suốt 64/128GB chuẩn mực UFS 2.0, camera chính 22MP, camera thứ yếu 8MP và pin 4070mAh hỗ trợ sạc chóng Quick Charge 3.0.

Sở hữu thiết kế hoàn mỹ, bấu hình chỏm cao, mà Mi Note 2 chỉ có giá như khởi chấm từ bỏ 2799 bạc (chừng 9.2 triệu cùng). Chính vì cầm, ngay khi bắt đầu bật nửa ra ngày 1/10 bữa qua, Mi Note 2 hử cả dãy chỉ sau… 50 giây. Người sử dụng sẽ nếu chờ đến đợt tiếp theo ra ngày 8/11 mới có thời cơ sở hữu máy.

Thế mà, trong suốt khi thị trường Trung Quốc còn còn tranh giành, thời những chiếc máy trước cả hử xuất ngày nay Việt Nam. Chiếc máy nào để nhập cảng vày cửa dãy Mi Việt Nam (34 Lê Trọng Tấn, Hà Nội). Chia sẻ cùng chúng tôi, chủ cửa dãy nào cho biết: “Mặc dù Mi Note 2 nếu đến ngày 1/11 mới chính thức để Xiaomi bật nửa, mà trước đấy thời nó hử xuất bây giờ trên thị trường chợ mun”.

Đương nhiên, để sở hữu chiếc máy nào thời cái giá như nếu giả là chẳng hề bé. Phiên bản tại Việt Nam có màu mun, dung cây RAM 4GB và bộ nhớ trong suốt 64GB, để Xiaomi nửa cùng giá như 2799 bạc (9.2 triệu cùng). Nhưng trên thị trường chợ mun, chiếc máy nào có giá như lên đến hơn 4000 bạc, kênh khá giàu so cùng của giá như gốc. Tại Việt Nam, chiếc Mi Note 2 nào bây giờ còn có giá như chừng 14 triệu cùng.

Dự kiến khi cây dãy dồi dào hơn, giá như Mi Note 2 sẽ giảm giá như. Trong những ngày đến, thị trường sẽ còn đấu sôi chừngng khi Mi Mix – đơn sản phẩm chừngc đáo khác ngữ Xiaomi cùng thiết kế chẳng viền mùng hình cũng sẽ để nửa ra.

Mời cạc bạn chiêm ngưỡng những hình hình trước cả ngữ Mi Note 2 tại Việt Nam để cửa dãy Mi Việt Nam chừngc quyền san sẻ cùng chúng tôi.

Một số hình ảnh đầu tiên của Xiaomi Mi Note 2 tại Việt Nam

Một mạng hình hình trước cả ngữ Xiaomi Mi Note 2 tại Việt Nam

Bạn có thể tham khảo và để mua sản phẩm

Xin để cảm ơn cửa dãy Mi Việt Nam (34 Lê Trọng Tấn) hử giúp nâng chúng tôi thực hành bài xích viết lách nào!

Với Mi Note 2, Xiaomi còn muốn nắn che chừng rỗng ngữ Note7 và tiến xa hơn

Comments

comments

Check Also

Nhìn lại Intel và ARM, để thấy rằng “vị thuyền trưởng” của SoftBank đáng khâm phục như thế nào

Cách đây 1 tháng, tập đoàn SoftBank mức Nhật Bản nhỉ ban bố tham vọng …