Home / Apple / Unlock iCLoud iPhone Và iPad Chuyện Thật Như Đùa

Unlock iCLoud iPhone Và iPad Chuyện Thật Như Đùa

Kết Quả Của Việc Xoá Tài Khoản iCloud Cho iPhone Hoặc iPad Mang Lại Lợi Ích Gì

Từ thuở sơ khai khi iPhone 2G giới thiệu trên địa cầu. Cái tên “Apple ID” dường như rất mới lạ trong mắt buyer. khách hàng chỉ sử dụng iCloud để download app hoặc chương trình trên ứng dụng Appstore. Thời gian trôi qua, cty trài táo càng hết sức hoàn thành iPad của mình và tài khoản Apple cũng không phải ngoại lệ. Account này có thể sử dụng nhiều chức năng hơn như gửi mail, chuyển khoản cho các dịch vụ của công ty khác như tài khoản 2checkout.

Và rồi tài khoản Apple được dùng vào system iCloud bảo vệ của apple. Đến thời điểm này thì đây là system bảo vệ tuyệt nhất dành cho smartphone mà nhiều khách hàng thích thú và xài nhiều trên toàn thế giới. Bảo mật càng lợi hại thì càng nhiều hacker muốn unlock bẻ khoá được iCloud , xem như một thách thức cho bản thân họ. Năm 2014 điều đó đã trở thành sự thật, hàng loạt hình ảnh của ngôi sao điện ảnh Mỹ đã bị truyền bá trên internet, hầu hết là các bức ảnh hot. Đồng thời rất nhiều các “Apple ID” hầu hết của các máy mất cắp đã bị tháo khỏi các máy tính bảng đó.

Đây là 1 diễn biến cho Táo khuyết rằng system của họ đã đến lúc phải update cho kịp thời đại, để có thể bảo vệ hơn cho người dùng cũng như nhiều người sẽ tin tưởng xài Táo khuyết hơn.

Comments

comments

Check Also

AppleCare Macbook Hoạt Động Như Thế Nào

Nên Mua AppleCare ở đâu là uy tín tại TPHCM AppleCare (hoặc AppleCare + cho …