Home / Event Sự Kiện / Tiện Ích Biến Vòng Dạ Quang Thành Đồ Trang Trí

Tiện Ích Biến Vòng Dạ Quang Thành Đồ Trang Trí

Hướng Dẫn Biến Vòng Dạ Quang Bình Thường Thành Các Vật Dụng Trang Trí Khác Ngộ Nghĩnh

– Các bạn hẳn ai cũng biết đến chiếc vòng dạ quang nhiều màu có thể phát sáng trong đêm. Đó là 1 vật không thể thiếu được trong các buổi tiệc, các sự kiện event ngày nay. Nhưng bạn có biết những chiếc lightstick đó có thể biến đổi thành nhiều vật trang trí khác nhau giúp không gây nhàm chán cho người sử dụng với 1 hình thù nhất định không. Hãy xem các hướng dẫn dưới đây nhé.

1/ Bình dạ quang từ que phát sáng

– Các bạn có thể tìm 1 chiếc bình thủy tinh hoặc nhưa trong suốt, tùy hình dạng và kích thước các bạn ưng ý. Cắt 1 đầu của vòng dạ quang và đổ chất da quang trong đó vào bình đến khi đầy. Hãy lưu ý không được nuốt, uống chất này vì có thể gây nguy hiểm đến cơ thể. Cứ thế đến khi nào đầy bình, và bỏ thêm vào vài vật dụng trang trí, bạn sẽ có ngay 1 chiếc bình phát sáng lunh linh để chưng trong phòng.

lightstick

– Lưu ý : tái sử dụng bằng cách để chiếc bình ngoài trời để chất lân tinh có thể hấp thụ ánh sáng mặt trời để phát quang tiếp nhé.

2/ Xếp hình với vòng tay phát sáng

vòng dạ quang

– Tùy vào sự tưởng tượng và đầu óc của mỗi người, chúng ta có thể biến các vòng tay dạ quang thành nhiều hình thù khác nhau : mắt kính, dây chuyền, cột tóc và các accessori khác trên người. Để làm được bạn cần sử dụng các ống nối kèm theo hộp gậy phát sáng để nối chúng lại với nhau. Vậy là bạn đã có thể mặc sức thể hiện trí tưởng tượng của bản thân rồi, chúc bạn may mắn nhé.

3/ Năng lượng thay thế với gậy phát sáng

– Những chiếc vòng dạ quang loại lớn có thể được dùng thay thế đèn khi cúp điện, không gây ô nhiễm môi trường và không làm nhiệt độ trở nên quá nóng. Giống như các bạn có thể thấy trong các phim điệp viên mỹ họ thường dùng các câc gậy phát sáng loại lớn để dò đường trong các hang động hoặc những chỗ tối.

cây phát sáng

– Ở Việt nam này, những lúc cúp điện thì các gây phát sáng loại lớn là cưu tinh kiệp thời và nhiều màu sắc nhất được khách hàng tin dùng.

CUNG CẤP VÒNG DẠ QUANG CHẤT LƯỢNG USA GIÁ VIỆT NAM

 


– Liên Hệ : 0962.777.982 ( Cô Huệ – Mua Lẻ Và Giao Hàng )
– Địa Chỉ : 35/3 Cách Mạng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM
– Nhận ship hàng đi tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc

Comments

comments