Home / Apple / Thay iPhone 6S Plus Độ Lên 2 Camera Kép Thành 8 Plus Như Zin

Thay iPhone 6S Plus Độ Lên 2 Camera Kép Thành 8 Plus Như Zin

” thay Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – cái này là dịch vụ bring các người đến với trang web này đúng không . Vậy thì không đi lòng vòng nữa nhất là khi dịch vụ này đang được bàn tán rầm rộ trên mạng Internet suốt time vừa qua khi iPhone 8 Plus chuẩn bị cho ra mắt đến nay vẫn chưa có dấu hiệu sẽ giảm HOT . quý khách hãy started xem xét và tìm hiểu picture cũng như quá trình thay vỏ iphone 6s Plus lên thành iphone 8 Plus của Unlock24H Center – Viện iPhone diễn ra như thế nào ?

I/ Ngay dưới đây có phải là những nguyên nhân khiến customer muốn biến Vỏ 6s Plus lên đời Lên Thành iPhone 8 Plus :

Có ngay một chiếc iPhone 8 Plus với những colour new mẻ, phong cách.
Không phải phân vân khi vừa mới mấtnhiều tiền để mua iPhone 8 trắng bạc silver, vàng vàng hoặc black space gray trong khi iPhone 8 Plus thực sự không khác biệt gì nhiều.
iPhone 8 Plus có nắp lưng bằng glass quá tuyệt ! Tạo một feel tthấp trung hơn nhiều so với vỏ nhôm iPhone 6s Plus đã boring.
Vỏ cũ của tín đồ vốn dĩ đã có nhiều vệt trầy sướt , quan trọng trên iPhone 6S Plus còn xuất hiện nhiều hơn nữa.

II/ Những thắc mắc tiệm sửa chữa đã gặp nhiều nhất trong năm .người nên xem trước để tránh tốn thời lượng làm mới vỏ lên iPhone 8 Plus từ iPhone 6s Plus của khách hàng

Vỏ iPhone 8 Plus này là viền sườn zin luôn đúng không tiệm sửa chữa ?
Dạ thưa không phải ạ ! Vì táo đâu có xuất khẩu vỏ viền để làm mới đâu ạ ^_^ . Đây chỉ là vỏ zin part loại 1 đẹp nhất thôi . Và tất cả các cửa hàng trên world đều phải biến thay bằng loại vỏ này ạ . Thậm chí có nhiều hãng còn chọn loại vỏ chi phí cheap hơn – kém chất lượng hơn nữa .

Bản thường là sao bản special là sao vậy cửa hàng ? Có khác biệt gì lớn giữa 2 version này không ? Phải chăng vỏ của version special tốt hơn loại thường ?
kính thưa các tín đồ, Unlock24h – Vieniphone chỉ use 1 loại vỏ part loại 1 best nhất thị trường bây giờ
cho nên để những ai muốn mua an tâm, chúng tôi đính kèm service là bảo toàn vỏ không bong tróc sơn trong vòng 6 tháng sử dụng. version đặc biệt chúng tôi sẽ gắn kèm 1 camera giả vào chiếc vỏ làm mới lên iPhone 8 của people và dời đèn Flash vào đúng vị trí Flash của iPhone 8 và vẫn use được bình thường. Và dĩ nhiên đèn
Và đương nhiên, đây chỉ là 1 chiếc camera giả nên sẽ không sử dụng được, vì trên lý tuyết iPhone 6S Plus chỉ có 1 camera sau.

thay vo iphone 8 plus cho iphone 6s plus có gọi là mất zin di động không center ?
Đúng định nghĩa khi quý vị đi bán dế yêu thì các tiệm sửa chữa chỉ chú tâm vào Mainboard – có chuẩn hay không , đã từng qua fix chưa & screen – có phải là screen chính hãng hay chỉ là part .

vì thế nên khi làm mới vỏ iPhone 6s Plus người tiêu dùng chỉ đơn giản là “Đem đống đồ chuẩn trên vỏ old ” qua ” viền sườn iPhone 8 Plus đổi mới ”

iPhone 6s Plus màu vàng / vàng / pink / bạc có thay qua vỏ iPhone 8 Plus colour đen nhám / space gray được không ?
Những điện thoại iPhone 6s Plus màu Gold / pink / silver có màn hình màu trắng . Mà khi thay vỏ thì màn hình vẫn giữ nguyên không độ đổi nên nếu các bạn vẫn muốn lên đời thì sẽ là phiên bản iPhone 8 Plus Vỏ màu black – màn hình colour Trắng . Tất nhiên nó hoàn toàn không giống lắm nhưng vẫn có rất nhiều quý khách thích như vậy .

III/ Qúa Trình Cần Chuẩn Khi thay iPhone 6s Plus Lên Thành Vỏ iPhone 8 Plus Tại Unlock24h

B1 :

xác định ý muốn của people và giải đáp loại vỏ , colour vỏ (silver bạc – vàng vàng – black space gray) thay thế hợp lý nhất
giải đáp tất cả mọi nghi ngờ của Khách Hàng
Trình bày với people về việc giấu jack tai nghe 3.5 và việc thay thay đèn Flash sẽ phải lên đời dây Flash new nếu people muốn quay trở lại chiếc vỏ zin old cũng như cash thành ưu đãi cho customer đã thay vỏ phiên bản quan trọng tại Unlock24h – Viện iPhone nếu làm mới lại vỏ cũ.
kiểm tra sơ lược tất cả tính năng của điện thoại trực tiếp và báo với tín đồ trước khi tháo máy iPhone 6s Plus để độ vỏ sườn lên thành 8 Plus
B2:

Báo cho KH biết rõ ràng tình trạng cellphone trước khi biến thế
Sau khi được sự đồng ý tiến hành lên đời thế trước mặt people (Tuyệt đối không làm mới vỏ giấu giếm hay không minh bạch)
B3:

KH ngồi xem tại chỗ có thắc mắc gì có thể hỏi KTV trong quy trình thay biến 6s Plus thành iPhone 8 Plus
Khắc tất cả IMEI lại trùng với Vỏ cũ Của di động
Cho KH check IMEI or Serial của di động và ghi rõ ràng vào receive.
B4:

làm mới vỏ xong . KTV trao trả cellphone cho bộ phận Tiếp Tân để test lại lần cuối trước khi giao trả dế yêu cho KH
Hướng dẫn KH check lại di động thật kỹ Tất Cả chức năng + iCloud của di động trước khi rời khỏi cửa hàng.
Nhận receive và phiếu bảo hành từ Tiếp Tân.

IV/ cam kết Sau Khi đổi Vỏ iPhone 6s Plus Thành iPhone 8 Plus :

Viện iPhone chỉ dùng Loại vỏ hàng real linh kiện Loại 1 tốt nhất , không xài vỏ phụ kiện loại 2 – 3 => hoàn toàn không gây ra tình trạng bắt sóng wifi kém, yếu sóng , nhiễu sóng,
Sau khi đổi vỏ tất cả các tính năng trong điện thoại sử dụng bình thường => nếu có xảy ra bất kỳ chức năng lỗi nào trong quá trình độ vỏ chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm
Làm “Tới cửa hàng Tới Chốn” Xử lý all tất cả những vấn đề sao cho sau khi đổi vỏ, máy của customer giống với iPhone 8 100%
Thay tất cả các nút bấm ( âm lượng , power , khay sim ) trùng với màu vỏ những ai yêu thích đổi

Comments

comments

Check Also

Chia Sẻ Của Người Dùng Về Gói Apple Care Cho Macbook

Mua Apple Care Cho Macbook tại tphcm ở đâu tin tưởng được AppleCare là một …