Home / Thay Vỏ iPhone / Thay Các Loại Vỏ iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus Uy Tín Lấy Liền HCM

Thay Các Loại Vỏ iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus Uy Tín Lấy Liền HCM

1/ Trung tâm chuyên thay vỏ iphone tự giới thiệu về dịch vụ

– Kính chào quý khách, lời đầu tiên Unlock24h Center – 625 Lê Hồng Phong P.10 Q.10 TP.HCM – xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến tất cả quý khách gần xa đã tin tưởng sử dụng tất cả các dịch vụ điện thoại của chúng thôi trong suốt thời gian qua. Đáp lại tình cảm đó chúng tôi luôn cập nhật các dịch vụ nổi trội trên thị trường điện thoại và mang đến cho quý khách sớm nhất có thể.

– Không ngoại lệ, dịch vụ độ vỏ viền làm đẹp cho iPhone đã có từ lâu ở Vietnam, mở đầu là dịch vụ thay vỏ iphone 5 thành 5s được Unlock24h đưa ra thị trường sớm nhất cách đây 4 năm. Vào thời điểm đó dịch vụ này khá nổi tiếng, rất nhiều khách hàng đã tìm đến và khá hài lòng với chất lượng cũng như cung cách làm việc của Trung Tâm. Nhiều năm kinh nghiệm thay thế vỏ viền iPhone 6, 6 Plus chúng tôi tự tin là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và cạnh tranh nhất trên thị trường Sài Gòn cũng như Đà Nẵng Và Hà Nội.

thay vỏ iphone 6

2/ Dịch vụ thay vỏ iPhone 6, 6 Plus zin loại 1

– Với các quý khách có nhu cầu đổi vo iphone 6 hoặc thay vỏ iphone 6 Plus, chúng tôi xin cung cấp loại vỏ vo iphone zin loại 1 được hãng Foxconn – hãng sản xuất linh/phụ kiện cho apple – sản xuất. Đây là loại vỏ linh kiện Apple dùng để thay thế cho các sản phẩm lỗi, chất lượng y như vỏ zin tháo máy, thời gian bảo hành lên đến 6 tháng – 1 đổi 1 kể từ ngày mua hàng.

vỏ iphone 6 zin

– Trên thị trường có rất nhiều loại vỏ, quý khách có thể tham khảo thêm cách phân biệt iPhone thay vỏ tại đây để biết thêm các loại vỏ tốt và chất lượng kém khác trên thị trường. Chúng tôi luôn sử dụng vo dien thoai iphone 6, 6 Plus đẹp nhất, tốt nhất cho khách hàng nhưng giá thành thì bằng các loại vỏ bình dân khác.

– Vui lòng xem bảng giá cuối trang….

 

3/ Dịch vụ thay độ vỏ iPhone 6, 6 Plus thành 6s, 6s Plus hồng rose gold đang HOT

– Có lẽ quý khách cảm thấy nhàm chán với chiếc vo vỏ viền iphone 6 của mình bị hư – cong – trầy không còn đẹp long lanh như trước. Nhưng các bạn cảm thấy chán ngoại hình cũ của chiếc điện thoại và muốn thay thành iphone 6 hồng ? Điều đó có khả thi chăng ? Chúng tôi sẽ biến điều đó thành sự thật thay vỏ iPhone 6 Plus hồng.

– Cũng giống như thay vỏ ip6, việc độ vỏ iphone 6 sử dụng loại vỏ linh kiện loại tốt nhất, trải quá quá trình sơn tĩnh điện như vỏ zin nên lớp sơn khá sắc sảo và khó bay màu theo thời gian. Chúng tôi xin cam đoan dịch vụ thay vỏ iphone 6 thành 6s hồng hoàn hảo đến từng chi tiết, đối với người không có kinh nghiệm sửa chữa không thể nhận ra được chiếc vỏ viền iphone 6s đó là từ thay vo iphone 6 thành .

vỏ iphone 6 hồng

4/ Quy trình nhận và thay vỏ iphone 6 và 6 Plus tại Unlock24h Center

+ Quý khách vui lòng gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn rõ ràng và kĩ trước khi mang máy đến trung tâm ( SDT liên hệ cuối bài )

+ Quý khách mang máy đến trung tâm tại 625 Lê Hồng Phong P.10 Q.10 để mua dịch vụ thay vỏ màu vàng hồng.

+ Nhân viên sẽ nhận máy kiểm tra toàn bộ chức năng máy trước khi tiến hành thay vỏ viền iPhone 6 Plus cho quý khách, đồng thời sẽ phổ biến lại 1 lần về giá thành, quy định bảo hành và các quy định liên quan khác cho khách hàng.

+ Sau khi kiểm tra xong chúng tôi sẽ báo lại 1 lần cuối cùng về tình trạng máy cũng như các khoản có thể phát sinh trước khi thay vo dien thoai iphone 6.

thay vỏ iphone 6 thành 6s

+ Nếu quý khách đồng ý , trung tâm Unlock24h Center tiến hành quá trình, thời gian diễn ra từ 60 – 90 phút, quý khách có thể ngồi đợi lấy tại chỗ để xem trực tiếp chiếc điện thoại của mình được thay thế ra sao hoặc gửi máy lại trung tâm và quay lại nhận máy sau.

+ Sau khi hoàn thành chúng tôi sẽ cho quý khách kiểm tra kĩ từng chi tiết chiếc vỏ mới, cũng như nhận lại toàn bộ linh kiện của chiếc vỏ cũ đồng thời kí nhận phiếu bảo hành 6 tháng cho chiếc vo dien thoai iphone 6 vừa thay.

+ Xin quý khách lưu ý, vì chúng tôi chỉ thay vỏ nên quý khách vui lòng kiểm tra toàn bộ chức năng còn lại của máy, để tránh các sai sót gặp phải trong quá trình nhân viên thực hiện nếu có. Chúng tôi sẽ mau chóng khắc phục cho quý khách. Chúng tôi không thể bảo hành bất kì tình trạng phát sinh nào khác sau khi quý khách rời cửa hàng trừ việc bảo hành vien vo iphone do chính chúng tôi thay thế, mong quý khách thông cảm.

 

5/ Liên hệ và bảng giá độ vỏ sườn iPhone 6 – Unlock24h

Địa Chỉ : 625 Lê Hồng Phong P10 Q10 Tp.HCM

Giờ Mở Cửa : 9h – 21h ( từ thứ 2 đến chủ nhật )

SĐT :

+ 0901.24.24.24

+ 01.232.24.24.24

 

* Bảng Giá

DỊCH VỤ THỜI GIAN GIÁ THÀNH
Thay Vỏ iPhone 6 60 – 90 phút 970.000 VNĐ
Thay Vỏ iPhone 6 Plus 60 – 90 phút 1.200.000 VNĐ
Thay Vỏ iPhone 6 Thành 6S 60 – 90 phút 970.000 VNĐ
Thay Vỏ iPhone 6 Plus lên 6S Plus 60 – 90 phút 1.200.000 VNĐ

 

liên hệ

Comments

comments