Home / Công Nghệ Mới / Oppo F1s và Samsung Galaxy J7 Prime: Đâu là “Chuyên gia selfie” thứ thiệt?

Oppo F1s và Samsung Galaxy J7 Prime: Đâu là “Chuyên gia selfie” thứ thiệt?

Tôi tin rằng bạn hở chừng chí ít đơn lần xem xong clip nào là.

Đây là xong clip lăng xê cụm từ chiếc Galaxy J7 Prime – sản phẩm mới nhất cụm từ Samsung trong suốt cứt xong 6 triệu đồng. Mặc dù cchắcg đề cập trực tiếp, mà có dạng chộ rõ đích cụm từ Samsung khi rã ra nó là để “dìm hàng” hai đối thủ chính cụm từ J7 Prime, đó là Apple iPhone và Oppo F1s. Trong đó, Oppo F1s để coi là “kỳ phình địch thủ” cụm từ J7 Prime, khi trưởng hai đều sở hữu thiết kế nhôm vốn liếng vô thiên lủng, mùng hình to, bấu hình khá khoẻ, hỗ trợ trưởngm biến vân tay và có của giá như khá tương đồng.

Galaxy J7 Prime là sản phẩm được Samsung hướng đến giới trẻ, vậy nên được đầu tư rất nhiều vào khả năng selfie​

Galaxy J7 Prime là sản phẩm để Samsung hướng tới giới trẻ, cầm bởi vì vậy để đầu tư rất giàu ra khả hay selfie​

Thế mà, cchắcg chỉ “dìm” đơn danh thiếph chung chung, Samsung trực tiếp tiến công đối thủ ở khả hay chụp selfie. Với việc đây là đơn hoạt chừngng để giới trẻ, đặc biệt là danh thiếp bạn nữ liền công trên chiếc smartphone cụm từ tao, kiên cố đơn sản phẩm đồng khả hay selfie để sẽ tạo để giàu thiện trưởngm hơn đồng đối tượng người sử dụng trên. Một điều nghịch lý là trước đó, Oppo F1s cũng để truyền bá là chiếc điện thoại hoàn hảo trong suốt lĩnh vực nào là – khi liền đi đôi đồng biệt danh “chuyên gia selfie”. Vậy biết tin ai bây chừ? Đương nhiên, do người ta nói rằng “đừng bao giờ tin ra lăng xê”, để đi chừng “chuyên gia selfie” thực sự thời chỉ có danh thiếph duy nhất là đem trưởng hai máy ra và… selfie ôi thôi!

Nhưng liệu Galaxy J7 Prime có đánh bại được chuyên gia selfie Oppo F1s?​

Nhưng liệu thần linh hồn Galaxy J7 Prime có đánh bại để “chuyên gia selfie” Oppo F1s?​

Trước khi đi ra phần chính, mình có đơn lãi “thú dấn” muốn gửi tới danh thiếp bạn: Mặc dù có bút danh là Minh Trang, mà mình lại là con trai. Trai chuập mực 100%. Vậy bởi vì vậy, mình cchắcg nếu là đơn người thực sự ham hớ tới chuyện selfie nào là giàu, và cchắcg có giàu kinh nghiệm trong suốt việc “tạo dáng” để tạo ra những bắt hình ảo diệu.

Thế mà có đơn điều mà mình biết rất rõ, đó là để đánh giá như camera selfie phức tạp hơn rất giàu so đồng camera chính. Bình đền, chúng ta có những nhân tố như màu dung nhan, chừng chi tiết, của noise… để tựa ra và đánh giá như, thời đồng camera selfie, chúng đều là bất nghĩa. Đôi khi, đơn bắt hình selfie nhòe nhoẹt, màu dung nhan lệch lạc hoàn toàn so đồng thực tại lại để đánh giá như cao hơn, đơn giản là vì chúng… “ảo” hơn! Và cũng đúng như gã đòi cụm từ nó, cchắcg ai định nghĩa để cái “ảo” đó là gì, mà nó tựa trên con mắt cụm từ mỗi một người.

Vậy bởi vì vậy, coi danh thiếp bạn lưu ý: ắt những ý kiến trong suốt bài xích viết lách nào là đều đem thuộc bụng tính cá nhân chủ nghĩa. Cho dù mình có đánh giá như camera cụm từ chiếc máy nào là để hơn, bạn cũng cchắcg nhất thiết nếu nhất thiết nghe theo mình. Thay ra đó, đã tự tín đem ra sự cgia tộcn lọc cụm từ riêng tao – tựa trên chính kiến cụm từ chính bạn. Mỗi người có đơn quan niệm riêng bay vẻ xinh xắn mà.

Với việc trưởng hai đều để chú trọng ra khả hay selfie, trưởng Samsung và Oppo đều bổ sung ra vận dụng chụp hình có sẵn cụm từ tao những bụng tính hay công xinh xắn. Trong khi J7 Prime ập đi những bụng tính hay nào là trong suốt đơn nút bấm đốt bé và chỉ xuất hiện khi dời qua camera selfie, thời F1s đồng trao diện “đậm clinh hồng thuê iPhone” cụm từ tao, bổ sung chắc đơn chế chừng đem gã “Làm xinh xắn” và cho phép sử dụng trưởng camera trước và sau.

Giao diện ứng dụng camera Oppo F1s (trái) và Galaxy J7 Prime (phải)

Giao diện vận dụng camera Oppo F1s (trái) và Galaxy J7 Prime (nếu)

Một điều khá nghịch lý là mặc dầu chê bai khả hay công xinh xắn cụm từ Oppo F1s trong suốt clip lăng xê, Galaxy J7 Prime lại cho phép người sử dụng có giàu điều chỉnh hơn đồng khuôn phương diện cụm từ tao. Cụ dạng, người sử dụng có dạng chỉnh màu da, phương diện thon/V-line hay mắt to. Trong khi đó, Oppo F1s chỉ cho chỉnh màu da và chừng mịn cụm từ khuôn phương diện. Người sử dụng có dạng tùy ý cgia tộcn lọc chừng chừng công xinh xắn để tạo ra kết quả lỡ ý nhất đồng trưởng hai máy.

Đầu tiên đã đồng tới đồng Galaxy J7 Prime và kết quả tạo ra khi điều chỉnh chừng chừng cụm từ chừng bụng tính hay ở của thấp (1), lỡ (5) và cao (7).

Mặc dù Samsung gọi đây là thay đổi màu da, nhưng tôi thấy nó giống làm mịn da thì đúng hơn

Mặc dù Samsung đòi đây là “đổi thay màu da”, mà mình chộ nó chi công mịn da thời đúng hơn

Điều chỉnh Kích cỡ mắt

Điều chỉnh Kích chừng mắt

Cằm V-line

Cằm V-line

Và tiếp theo là tới Oppo F1s.

Trái: Khi chưa sử dụng tính năng làm mịn da mặt & màu da trắng. Phải: Đã điều chỉnh mức độ mịn & màu da hồng hào

Trái: Khi có chửa sử dụng bụng tính hay công mịn da phương diện & màu da trắng. Phải: Đã điều chỉnh chừng chừng mịn & màu da linh hồng hào

Nhìn chung, danh thiếp bụng tính hay nào là cụm từ trưởng hai máy sẽ đem lại kết quả để nếu người sử dụng sử dụng nó đơn danh thiếph có chừng đỗi. Nhưng, mình trưởngm chộ việc tạo ra đơn bắt hình xinh xắn trên Oppo F1s dễ dàng hơn rất giàu so đồng Galaxy J7 Prime. Với việc J7 Prime cứt ra công ba bụng tính hay riêng lẻ, người sử dụng nếu liên thô lỗ dời hỗ tương giữa chúng. Trong khi đó, trao diện cụm từ Oppo F1s cho phép điều chỉnh trưởng hai tham mạng đồng trên đơn mùng hình, hà tiện thời kì hơn rất giàu.

Khi để hình selfie cụm từ hai máy ria rau, có dạng chộ rõ cầm khoẻ cụm từ Oppo F1s. Nhờ ra màu da linh hồng hào, chủ dạng bắt hình trở vách có linh hồn hơn rất giàu. Như hở nói ở trên, đây là đơn ý kiến cá nhân chủ nghĩa – bạn cũng có dạng hích màu da “trắng như Bạch Tuyết” cụm từ Galaxy J7 Prime hơn (giàu bạn nữ hích cái nào là hơn).

Tuy nhiên, đơn nhân tố mà kiên cố F1s thắng nướu áp đảo trước Galaxy J7 Prime là chừng chi tiết cụm từ bắt hình. Nhờ ra trưởngm biến 16MP (so đồng 8MP cụm từ J7 Prime), Oppo F1s cho những bắt hình dung nhan vẻ hơn rất giàu, ngay trưởng khi hở vận dụng danh thiếp tiệm tương ứng công mịn. Đương nhiên, 16MP là chừng cứt giải quá thừa mứa cho những bắt hình selfie, đặc biệt là khi chúng sẽ bị ghìm lại khi đăng lên danh thiếp căn mạng tầng lớp. Nhưng, ưu cầm đã là ưu cầm.

Độ phân giải 16MP giúp hình ảnh của Oppo F1s cho độ chi tiết vượt trội so với Galaxy J7 Prime

Độ cứt giải 16MP giúp hình hình cụm từ Oppo F1s cho chừng chi tiết vượt trội so đồng Galaxy J7 Prime

Với điều kiện ánh sáng ít lý tưởng hơn như trong suốt buồng, Oppo F1 đấu biểu hiện những ưu cầm cụm từ tao bay màu dung nhan và chừng chi tiết. Trong khi đó, Galaxy J7 Prime có vẻ như quá lạm dụng việc tăng chừng sáng cụm từ bắt hình, khiến đơn mạng chi tiết ở bước hình dưới đây như è cổ nhà như bị ‘cháy’ hoàn toàn.

Việc lạm dụng tăng độ sáng khiến ảnh của Galaxy J7 Prime không những không tự nhiên, mà còn gây mất chi tiết ở các vùng sáng.

Việc lạm dụng tăng chừng sáng khiến hình cụm từ Galaxy J7 Prime cchắcg những cchắcg thiên nhiên, mà đương hoi chết chi tiết ở danh thiếp miền sáng.

Khi đem đêm tra khảo xuống cũng là buổi trưởng hai chiếc máy bắt nếu biểu hiện những nướu cầm bay công nghệ cụm từ tao để giúp đem ra đơn bắt hình xinh xắn. Với Oppo F1s là ống kính khẩu chừng f/2.0 và công nghệ ‘Screen Flash”, giúp biến mùng hình vách đèn flash. Galaxy J7 Prime lại có nướu cầm ở ống kính khẩu chừng f/1.9 to hơn.

So sánh khả năng selfie trong suốt điều kiện thiếu sáng

So so khả hay selfie trong suốt điều kiện thiếu sáng

Mặc dù kết quả do bụng tính hay Screen Flash tạo ra khá bạc, mà khi lâm thời gán nó đi thời Oppo F1s cho khả hay chụp selfie tối để hơn rất giàu so đồng Galaxy J7 Prime. Da phương diện cụm từ chủ dạng trong suốt bắt hình cụm từ Oppo F1s linh hồng hào hơn, sáng sủa hơn và chi tiết hơn Galaxy J7 Prime, trong suốt khi danh thiếp tiệm tương ứng công xinh xắn đã có dạng phát huy tiệm quả cụm từ tao. Ảnh cụm từ J7 Prime sách nhiễu hơn rất giàu và màu dung nhan cũng bị bết đi.

Điều chung cuộc mà mình muốn đánh giá như ở trưởng hai máy là khả hay hỗ trợ cụm từ danh thiếp phần mềm dẻo đằng của ba. Selfie giờ đây cchắcg chỉ thuần tuý là những bắt hình yên tĩnh vô vị nữa, mà nó đương là những xong video ngắn đồng những tiệm tương ứng dại nghĩnh, để tạo ra bởi vì danh thiếp phần mềm dẻo như SNOW Camera.

So so video tạo bởi vì SNOW Camera giữa Oppo F1s và Samsung Galaxy J7 Prime

Và lại đơn lần nữa, Galaxy J7 Prime khiến mình nếu buồn lòng khi cho đơn xong video đồng frame rate thảm hại. Oppo F1s lại cchắcg gặp nếu tình trạng nào là. Không rõ chuyện gì còn xảy ra đồng Galaxy J7 Prime: do GPU yếu hơn, mùng hình chừng cứt giải cao hơn hay chỉ đơn giản là TouchWiz cchắcg để tối ưu hóa? Người sử dụng thời cchắcg quan bụng tới lý do vì sao, gia tộc chỉ biết rằng Oppo cho video mướt hơn là hở chộ hích rồi.

Xin lỗi Samsung, nhưng Oppo đã giành chiến thắng

Xin khuyết điểm Samsung, mà Oppo hở chiếm thắng nướu

Không chỉ cho những bắt hình có chừng “lừa tình” cao hơn, Oppo F1s đương biểu hiện rõ ưu cầm trong suốt điều kiện ánh sáng thấp, cậy ra trưởngm biến có kích tấc to và phần mềm dẻo dễ sử dụng. Với danh thiếp vận dụng đằng của ba, F1s cũng cho những xong video đồng tiệm tương ứng mướt mà hơn J7 Prime – mặc dầu điều nào là có dạng đổi thay khi danh thiếp vận dụng, cũng như phần mềm dẻo cụm từ máy để dấn danh thiếp bản cập nhật sau nào là.

Samsung khoe khoang nửa 200.000 J7 Prime trong suốt 1 tháng, Oppo tức thời giải đáp giả

Comments

comments

Check Also

Nhìn lại Intel và ARM, để thấy rằng “vị thuyền trưởng” của SoftBank đáng khâm phục như thế nào

Cách đây 1 tháng, tập đoàn SoftBank mức Nhật Bản nhỉ ban bố tham vọng …