Home / Công Nghệ Mới / Nút Home Vật Lý Sẽ Không Còn Trên Iphone7

Nút Home Vật Lý Sẽ Không Còn Trên Iphone7

Tạm Biệt Nút Home Huyền Thoại Một Thời  Của Apple

Một số thông tin rò rỉ trên Internet cho ta biết, Apple vừa đăng ký với Cục bản quyền thương hiệu Mỹ (USPTO) về một mẫu đăng ký bản quyền công nghệ mới của táo cắn dở. Vì vậy mà, những chiếc iPhone trong tương lai có thể sẽ tích hợp luôn bộ phận cảm biến vân tay ở ngay trên màn hình và dẫn đến nút home sẽ không còn nữa.

Apple gọi phát minh trên với cái tên “Fingerprint Sensor in an Electronic Device” (cảm biến vân tay được đặt trong thiết bị điện tử). Theo như trong thiết kế, công nghệ này mang lại cho khách hàng trải nghiệm khả năng sử dụng ngón tay của mình chạm lên bất kỳ vị trí nào trên màn hình cảm ứng của iphone để mở khóa thay vì như cách mà bấy lâu ta thực hiện là phải đặt tay lên nút Home.

Vì vậy mà, trang redmondpie cũng vừa chia sẻ một bản demo được cho là của chiếc iPhone 7 của tác giả StudioMonroe. Theo concept này, mẫu iPhone mới sẽ sở hữu màn hình cảm ứng hoàn toàn và không có nút Home vật lý.

Theo giới thạo tin, các fan hâm mộ mong đợt phiên bản iPhone 7 với việc loại bỏ hoàn toàn nút Home vật lý sẽ phải chờ đến năm sau, khi mà iPhone 7 sẽ được Apple giới thiệu.

Đó là những thông tin nổi bật nhất ta có thể ngóng chờ ở một chiếc iphone đang thu hút sự chú ý, quan tâm của mọi người yêu công nghệ trên thế giới. Hi vọng rằng sự cách điệu về kiểu dáng của iPhone mới sẽ mang lại sự thành công cho Apple. Thị trường VN có thể sẽ rất nóng khi mà iPhone cũ sẽ được bán lại cho những người có thu nhập thấp, nhường chỗ cho iPhone 7. Nhưng các bạn nên đầu tư kiến thức, kinh nghiệm cho mình về việc xóa icloud

Comments

comments

Check Also

Trên tay Galaxy S7 Edge Xanh Coral: Nếu còn nhung nhớ Note7, đây sẽ là lựa chọn tốt nhất

Sau sự cố cùng Galaxy Note7, Samsung bây giờ đương sớt ra cầm khó khi …