Home / Apple / Giải Pháp iPhone 6 Plus Độ 2 Camera Thay Vỏ 8 Plus Lấy Liền

Giải Pháp iPhone 6 Plus Độ 2 Camera Thay Vỏ 8 Plus Lấy Liền

” lên đời Vỏ iPhone 6 Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính là service đã đem các người đến với trang web này đúng không . Vậy thì không đi lòng vòng nữa . quý vị hãy started tìm hiểu và nghiên cứu hình ảnh cũng như quy trình lên đời vỏ iphone 6 Plus lên thành iphone 8 Plus của Unlock24H Center – Viện iPhone hoạt động ra làm sao ?

I/ Ngay below có phải là những lý do làm bạn muốn lên đời Vỏ 6 Plus biến Lên Thành iPhone 8 Plus :

Có ngay một chiếc iPhone 8 Plus với những colour new mẻ, cá tính.
Không phải đắn đo khi vừa new tiêu nhiều chi phí để mua iPhone 8 trắng silver silver, gold vàng hoặc đen space gray trong khi iPhone 8 Plus sự thật không khác biệt gì nhiều.
iPhone 8 Plus có nắp lưng bằng kính awsome ! Tạo một cảm giác fresh hơn nhiều so với vỏ nhôm iPhone 6 Plus đã nhàm chán.
Vỏ old của Ai vốn dĩ đã có nhiều vệt trầy sướt , importand trên iPhone 6S Plus còn xuất hiện nhiều hơn nữa.

II/ Những câu hỏi công ty đã gặp nhiều nhất trong năm . khách hàng nên tìm hiểu trước để tránh tốn thời lượng biến vỏ lên iPhone 8 Plus từ iPhone 6 Plus của customer

Vỏ iPhone 8 Plus này là viền sườn zin luôn đúng không chi nhánh ?
Dạ thưa không phải ạ ! Vì ”táo cắn dở” đâu có sản xuất vỏ viền để lên đời đâu ạ ^_^ . Đây chỉ là vỏ zin phụ kiện loại 1 đẹp nhất thôi . Và tất cả các cửa hàng trên thế giới đều phải lên đời độ bằng loại vỏ này ạ . Thậm chí có nhiều công ty còn chọn loại vỏ chi phí thấp hơn – kém chất lượng hơn nữa .

Nút Nguồn sau khi biến có rung ( hoặc cứng ) như iPhone 8 ( hoặc 7 ) được không tiệm ?
Không được people nhé, vì Nút Home của iPhone 7 hoặc 8 không phải Nút Nguồn vật lý – không có khả năng bấm được, nó có 1 con chip đo và nhận lực ấn xuống của ngón tay những ai yêu thích, nên trên lý thuyết là không làm được tín đồ nhé.

độ vỏ iphone 8 plus có gọi là bung thiết bị thông minh không tiệm sửa chữa ?
Đúng định nghĩa khi people đi bán điện thoại thì các hãng chỉ chú tâm vào Mainboard – có zin hay không , đã từng qua a sửa chữa chưa & screen – có phải là screen zin hay chỉ là linh kiện .

chính vì vậy nên khi độ vỏ iPhone 6 Plus chúng ta chỉ đơn giản là “mang đống đồ chuẩn trên vỏ cũ ” qua ” viền sườn iPhone 8 Plus thay mới ”

iPhone 6 Plus colour vàng / gold / hồng / silver có thay qua vỏ iPhone 8 Plus colour black nhám / space gray được không ?
Những máy iPhone 6 Plus colour vàng / hồng / bạc có màn hình colour trắng . Mà khi biến vỏ thì màn hình vẫn giữ nguyên không biến đổi nên nếu customer vẫn muốn thay thì sẽ là version iPhone 8 Plus Vỏ màu đen – screen màu Trắng . Tất nhiên nó absolutely không giống lắm nhưng vẫn có rất nhiều những người thích như vậy .

Khi thay bản quan trọng tại Unlock24h – Viện iPhone thì camera gắn thêm có use được không ?
Xin thưa là không được nhé các người tiêu dùng, trên lý thuyết iPhone 6 Plus và 6S Plus chỉ có 1 Camera sau, nên không thể thêm tính năng xài 2 camera cho chúng được, chiếc camera thêm vào chỉ tăng mức thay giống iPhone 8 Plus sau khi chế thay vỏ lên cao hơn thôi.

III/ Qúa Trình Cần Chuẩn Khi biến iPhone 6 Plus Lên Thành Vỏ iPhone 8 Plus Tại Unlock24h

B1 :

xác định nguyện vọng của Ai và tư vấn loại vỏ , màu vỏ (silver bạc – vàng vàng – black space gray) độ thế phù hợp nhất
trả lời tất cả mọi nghi vấn của Khách Hàng
giải đáp khi lên vỏ giả iPhone 8 Plus bít giắc cắm tai nghe 3.5 sẽ xử lý chuôi tai nghe thế nào cho people được rõ. Đối với các thiết bị làm mới phiên bản đặc biệt nếu sau này muốn quay lại vỏ iPhone 6 Plus old sẽ phải thay thế dây đèn Flash mới ra sao tường tận cho customer biết.
check sơ lược tất cả chức năng của điện thoại trực tiếp và thông báo với tín đồ trước khi tháo cellphone iPhone 6 Plus để biến vỏ sườn lên thành 8 Plus
B2:

Báo cho KH biết rõ ràng tình trạng điện thoại trước khi làm mới thế
Sau khi được sự đồng ý tiến hành thay thế trước mặt khách hàngngười tiêu dùng (Tuyệt đối không lên đời vỏ giấu giếm hay không minh bạch)
B3:

KH ngồi xem tại chỗ có nghi vấn gì có thể hỏi THỢ SỬA trong quy trình độ biến 6 Plus thành iPhone 8 Plus
Khắc toàn bộ IMEI lại trùng với Vỏ old Của smart phone
Cho KH test IMEI or Serial của cellphone và ghi rõ ràng vào bill.
B4:

độ vỏ hoàn thành . THỢ SỬA bàn giao máy cho bộ phận Tiếp Tân để check lại lần cuối trước khi giao trả cellphone cho KH
Hướng dẫn KH test lại dế yêu thật kỹ Tất Cả tính năng + iCloud của thiết bị thông minh trước khi rời khỏi cửa hàng.
Nhận receive. và phiếu đảm bảo từ Tiếp Tân.

IV/ cam đoan Sau Khi biến Vỏ iPhone 6 Plus Thành iPhone 8 Plus :

Viện iPhone chỉ sử dụng Loại vỏ chính hãng linh kiện Loại 1 best nhất , không dùng vỏ part loại 2 – 3 => hoàn toàn không gây ra hiện tượng bắt sóng wifi kém, yếu sóng , nhiễu sóng.
Tháo ra thế nào, lắp ráp vào thế đấy, không bị dư hay thiếu ốc trong quy trình xử lý. Cũng chính lý do thiếu các mảng nhỏ trong thiết kế vỏ của iPhone thường dẫn đến sóng yếu nghe gọi hoặc wifi bị yếu => những điểm này chỉ nhân viên lâu năm lành nghề new nhận ra vì điểm khác biệt gần như là quá nhỏ đến mức xài 1 time lâu mới có thể nhận ra được.
Sau khi độ vỏ tất cả các chức năng trong điện thoại use bình thường => nếu có xuất hiện bất kỳ tính năng mistake nào trong quá trình lên đời vỏ chúng tôi absolutely chịu trách nhiệm
Làm “Tới noiTới Chốn” Xử lý toàn bộ tất cả những vấn đề sao cho sau khi đổi vỏ, di động của people giống với iPhone 8 100%
lên đời all các nút bấm ( âm lượng , power , khay sim ) trùng với màu vỏ people thay

Comments

comments

Check Also

Chia Sẻ Của Người Dùng Về Gói Apple Care Cho Macbook

Mua Apple Care Cho Macbook tại tphcm ở đâu tin tưởng được AppleCare là một …