Home / Xe Hơi Ôtô / Giá xe giảm, dân buôn ô tô cũ khối anh ‘toi’

Giá xe giảm, dân buôn ô tô cũ khối anh ‘toi’

Giá ôtô ở ta bây giờ căn cứ như chuyện “ngược cầm hệ”. Xe mới bây giờ rẻ hơn trưởng xe cũ thì chỉ có dại mới đi mua xe sử dụng rồi. Dân buôn “xe lướt” phen nào là vô thiên lủng anh “toi”.

Độ nào là ví ghê quá. Xe cầm hệ mới, có chửa lột xác tem, lăn nửah còn 1 tỷ mà giảm xuống đương 800 khiến khối ông nhai chộ mà chả tin đặt.

Hẳn là ai còn có ý định chuốc cái ôtô thì vui mừng ra mặt. Rõ quá đương gì, nhịp cầm nào là đâu có giàu. Khuyến mại, khuyến mua rần rần. Xe bé, xe rẻ thì mua chừng nào là cũng nâng tiền cạ trưởng con SH. Xe to, xe xịn tâm tính tổng tiền giảm ví ra có khi đặt trưởng em Morning.

Ấy cầm mà có ông hẵng đương lăn tăn, tâm tính chuyện ví xe đương giảm đấu, qua năm mua có khi đương thấp hơn. Những xin báo cáo, chộ ví xe đến “đáy” là nếu “quất” liền, chả đặt láy lại những “cú sốc” bay ví xe như thì chấm nào là là rất khó. Cái tháng cô hồn cũng sắp cả, biết đâu ví xe lại “ấm” lên liền tháng sau chả chả nhởi.

Nhân đây cũng có cặp lãi “chia buồn” đồng những ông nào là hẵng vừa chóng tay, ký và dấn xe danh thiếp tháng trước đấy. Có ông van bây giời vì tỉnh ngộ ra, hôm trước – hôm sau chết trưởng trăm triệu.

ô tô cũ, ô tô cũ nhập khẩu, xe cũ, ô tô nhập khẩu, xe qua, thuế ô tô

Ôtô còn trong suốt thì kỳ “đại hạ ví”, người mua cố nhiên vui mừng, mà mấy tay buôn xe cũ thì “khóc dở, mếu dở”. Ai cầm hệ xe mới bây giờ ví rẻ hơn trưởng cái xe đồng loại đấy, thấp cầm hệ hơn. Vậy thì khách khứa nào là mà mua.

Thế là anh “nghiến răng” chịu nửa lỗ lã, que lý sớm cho rảnh nợ. Anh nửa xới, dời nghề nghiệp. Anh nào là “khéo co” tồn tại đặt thì lo bồn chồn. Buôn mà như thường “lướt vàng”. Phải theo dõi áp cồn xắt, chu kỳ, đợt giảm ví cụm từ bỏ danh thiếp mẫu ta xe vừa rồi từ bỏ đấy mà định liệu.

Rõ khổ cơ thể, dân buôn xe gia nhập trước hẵng “toi” vì cái Thông tư 20. Biết cơ thể, biết phận dời qua buôn xe cũ, bây giờ lại “toi” thêm dò nữa.

(Theo Autodaily)

Comments

comments

Check Also

Ô tô bay – thiên đường hay địa ngục?

Một thế giới mà chiếm lĩnh bầu trời ơi có dạng đem lại nhiều điều …