Home / Apple / Dịch Vụ Cách Mở Bẻ Khóa iCloud iPhone iPad Nhanh Chóng

Dịch Vụ Cách Mở Bẻ Khóa iCloud iPhone iPad Nhanh Chóng

Unlock24h – Trung Tâm Chuyên Giải Pháp Mở Khóa iCloud Cho iPhone Và iPad Uy Tín Chất Lượng Toàn Quốc

 

liên hệ unlock24h

1/ iCloud là gì mà cần phải mở khóa ?

– Trước khi bàn về vấn đề bẻ khóa iCloud chúng ta cần phải hiểu rõ về “tài khoản Apple”. Trước đây các “Apple ID” được dùng để mua các app hoặc đặt hàng các sản phẩm của Apple. Sau này công ty trái táo cho ra mắt các tiện ích khác sử dụng chung Apple ID như iMess , Facetime và iCloud.

– Thuở sơ khai của iCLoud trên hệ điều hành iOS5 chỉ có chức năng lưu trữ, cập nhật hình ảnh, danh bạ, tin nhắn của người dùng để tránh tình trạng người dùng bị mất thông tin trong máy khi chưa backup kiệp thời. Sau đó do lượng máy mất cắp trên thị trường được tái sử dụng quá nhiềunhiều, điều này gây phẩn nộ cho người dùng bị đánh mất thiết bị và cty Apple. Nên công ty trái táo đã cho ra mắt bản cập nhật của iCloud khi xuất bản iOS7. Chức năng mới này sẽ đòi người dùng nhập đúng tài khoản Apple ID đã được dùng để đăng nhập vào thiết bị trước đó mới có thể sử dụng, nếu không biết hoặc không thể đăng nhập được, bạn không có cách nào để sử dụng được thiết bị đó. Chính vì vậy, các dịch vụ mở iCloud ra đời giúp người dùng quên hoặc không thể lấy lại pass chính chủ có thể sử dụng được iPhone hoặc iPad của mình.

2/ Unlock24h – các cách bẻ khóa iCloud trên iPad và iPhone

2.1 Bẻ khóa iCloud iPhone bằng phần mềm và phần cứng

– Trên các thiết bị iPhone, chúng ta có 2 phương thức để mo khoa iCloud đó là sử dụng phương pháp phần mềm hoặc phần cứng.

– Mo iCloud cho iPhone bằng phần mềm : Unlock24h sẽ chỉ lấy số imei trên thiết bị của bạn để gửi lên Server của Apple xử lý KHÔNG CẦN GIỮ MÁY – KHÔNG ĐỤNG CHẠM PHẦN CỨNG MÁY. Đây là phương thức được phần lớn người dùng ưa thích vì không đụng chạm vào phần cứng máy khi mo khoa iCloud iphone. Nhưng bất lợi là giá thành khá cao và thời gian xử lý trên hệ thống của Apple khá dài.

mở khóa icloud iphone

– Bẻ khóa iCloud cho iPhone bằng phần cứng : với giải pháp phần cứng, thời gian xử lý sẽ nhanh hơn, tốn ít tiền hơn là giải pháp bằng phần mềm. Unlock24h sẽ thay thế số ” IMEI ” và số ” SERIAL ” đang dính iCLoud của bạn bằng 1 cặp số imei và serial quốc tế khác không dính iCloud. Với giải pháp này sẽ phải “chạm” vào phần cứng máy, và tuổi thọ của các máy này sẽ không cao so với những máy chưa qua sửa chữa ( QUÝ KHÁCH NÊN CÂN NHẮC KHI SỬ DỤNG GIẢI PHÁP PHẦN CỨNG ).

2.2 Mở khóa iCloud iPad và các giải pháp

– Trên lí thuyết,vẫn có 2 dịch vụ phần mềm và phần cứng cho iPad nhưng giá thành của iPad không cao như iPhone và mức độ sử dụng của máy tính bảng không nhiều bằng điện thoại nên hầu hết người dùng đều chọn lựa giải pháp phần cứng nhiều hơn phần mềm. Về giải pháp xử lý iCloud phần cứng dành cho iPad có 2 giải pháp.

– Xử lý iPad bị khóa iCloud từ 4g/3g thành Wifi : Với giải pháp này, Unlock24h sẽ cắt đường 3G của thiết bị của quý khách. Sau khi xử lý theo cách này, chiếc iPad của quý khách sẽ trở thành 1 chiếc iPad wifi, sau này nạp firmware hoặc chạy chương trình sẽ xử lý bằng file của iPad Wifi. Giải pháp này KHÔNG ĐỤNG CHẠM PHẦN CỨNG MÁY NHIỀU, hầu như KHÔNG LÀM GIẢM TUỔI THỌ MÁY, CHI PHÍ THẤP. Sau khi mo khoa icloud ipad, chiếc máy tính bảng của quý khách có thể active vào màn hình chính bình thường. Nếu quý khách kiểm tra lại số ” SERIAL ” theo máy bằng các trang web check iphone online, quý khách vẫn sẽ thấy máy này vẫn còn ” dính iCloud “, lí do vì số serial này liên kết với số imei theo máy với tài khoản Apple ID, nhưng Unlock24h đảm bảo iPad của quý khách vẫn active vào được bình thường, không bị vướng tài khoản iCloud cũ nữa.

bẻ khóa iCloud ipad

– Mo khoa iCloud iPad Wifi : Đối với các thiết bị iPad chỉ có Wifi, chúng ta chỉ có 1 giải pháp thay thế số ” SERIAL ” đang dính tài khoản iCloud của máy bằng số serial khác không có iCloud. Giải pháp thay thế chip serial này sửa nhiều trong mainboard máy, đụng chạm phần cứng nặng hơn giải pháp trên, tốn nhiều chi phí hơn giải pháp 1 và cũng làm giảm tuổi thọ máy hơn. Nhưng xin quý khách cứ yên tâm, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ hạn chế hết mức có thể các nguy hiểm c ó thể xảy ra đối với thiết bị của quý khách khi mở khóa iCloud cho iPad bằng dịch vụ phần cứng này.

3/ Bảng Giá Dịch Vụ Mở Khóa iCloud Cho iPhone và iPad tại Unlock24h

 

Lưu ý : Thời gian và giá tiền thay đổi theo ngày, liên hệ với chúng tôi để cập nhật, xin cám ơn

 

3.1 Mở iCloud iPhone phần mềm

 

Dịch vụ Giá Thời Gian
Xóa iCloud iPhone 6s – 6s Plus 5.500.000 VND 15 – 25 ngày
Xóa iCloud iPhone 6 – 6 Plus 4.800.000 VND 15 – 25 ngày

 

3.2 Bẻ khóa iCloud iPhone bằng phần cứng

 

Dịch vụ Giá Thời Gian
iPhone 6s – 6s Plus Updating
iPhone 6 – 6 Plus 3.000.000 VND 3 – 5 ngày
iPhone 5s 2.500.000 VND 3 – 5 ngày
iPhone 5c 2.000.000 VND 3 – 5 ngày
iPhone 5 2.000.000 VND 3 – 5 ngày
iPhone 4s 1.500.000 VND 3 – 5 ngày
iPhone 4 900.000 VND 3 – 5 ngày

 

3.3 Mo khoa iCloud ipad 4g/3g thành iPad wifi

 

Dịch vụ Giá Thời Gian
iPad Pro 4G Updating
iPad Air 2 4G ( KHÔNG CẦN JAILBREAK WIFI BAO MẠNH ) 1.700.000 VND 12 – 24 tiếng
iPad Air – Mini 1,2,3 800.000 VND 6 – 12 tiếng
iPad 4,3,2 600.000 VND 6 – 12 tiếng

 

3.4 Mo iCloud iPad Air Mini 4,3,2,1 wifi

 

Dịch vụ Giá Thời Gian
iPad Pro Updating
iPad Air 2 Updating 3 – 5 ngày
iPad Air 1.700.000 VND 3 – 5 ngày
iPad Mini 3 Updating 3 – 5 ngày
iPad Mini 2 1.700.000 VND 3 – 5 ngày
iPad Mini 1 1.200.000 VND 3 – 5 ngày
iPad 4,3,2 1.000.000 VND 3 – 5 ngày

Comments

comments

Check Also

Dịch Vụ Apple Care Bao Gồm Chức Năng Chi

Tìm Hiểu Nên Mua Apple Care Ở Đâu Trong Sài Gòn Vậy kế hoạch AppleCare …