Home / Apple / Đánh Giá biến Độ Chiếc Vỏ iPhone 6 Lên Thành 7 Mau Chóng Trên Đà Lạt

Đánh Giá biến Độ Chiếc Vỏ iPhone 6 Lên Thành 7 Mau Chóng Trên Đà Lạt


Giải Thích Xử Lý độ Độ Viền của iPhone 6 Lên Thành 7 Như Thế Nào

contact

1/ Ra đời service độ sườn cho iPhone

– Lúc cty Trái Táo khi đầu giới thiệu iPhone 5S cùng khả năng touch ID và màu Gold truyền thuyết. Không ít clients lúc ấy đã nổi khùng kèm kỹ năng Touch ID và phiên bản màu Champain ấy. Bởi vì thế và Số đông fan Apple love xài chiếc iPhone và viền màu Gold lộng lẫy huyền thoại ấy, nhưng không phải ai cũng get thể đủ khả năng mua được 1 cái iPhone 5S lúc này, vì thế nên dịch vụ thay vỏ iPhone đã ra đời
– Do lúc bấy giờ iPhone chỉ get 2 màu vỏ chính là đen cùng trắng nên Không ít khách hàng nghĩ chỉ have cellphone sửa mới phải độ viền để trick cá nhân khác. cùng lúc bấy giờ chất lượng vỏ iPhone 5 khá tốt, không sở hữu tình trạng bị bong tróc màu sơn như lúc này vậy không mấy kẻ sử dụng nghĩ đến việc độ mới viền smartphone của mình.
– nhưng vẫn có 1 lượng khách hàng Táo love dùng sườn Vàng sẵn sàng thay cái iPhone 5 thuộc về mình lên 5s màu vàng Gold. cùng thương hiệu Viện iPhone là cửa tiệm đầu tiên trong cả nước thực hiện dịch vụ độ độ vỏ iPhone 5 lên thành 5S Vàng lúc này và đèn Flash kép giống zin.
– Khi thời điểm này, màu vỏ sở hữu iPhone đã đa dạng hơn Không ít, cho đến ngày 7/9/2016, cty Trái Táo cho ra mắt sản phẩm iPhone 7 mới cùng mọi màu : Gold-Vàng, Silver-Trắng, Black-Đen Nhám, JetBlack-Đen Bóng, Rose Gold-Hồng. Góp phần làm đa dạng hơn cho khách hàng mới cũng như các kẻ sử dụngcũ có ý muốn thay độ vỏ iPhone 6 lên thành 7 về mặt màu sắc viền sườn kiểu dáng.
thay vỏ iphone 6 lên thành 7

2/ Quy trình kèm quy tắc độ vỏ iPhone 6 thành 7 trong Unlock24h

– trong quy định, Thời điểm biến 1 bộ viền iPhone 7 mới cho chiếc iPhone 6 thuộc về customer, center sẽ tháo lắp all part bên trong máy sang 1 chiếc sườn mới, cùng chất liệu hợp kim nhôm giống chiếc sườn zin thuộc về kẻ sử dụng với chất lượng viền sườn tốt nhất gần như là giống nhau.
– Vì thế sẽ không have vấn đề về sóng điện thoại hoặc Wifi yếu sóng như ở facebook hay xì xầm. với công nghệ hiện tại, độ tốt màu sơn cùng độ tinh xảo thuộc về loại sườn part thay thế này trông như giống như loại vỏ zin đến 99% cũng khó hiểu biết nếu không phải kỹ thuật viên.
– Trong quá trình biến thế, nếu sở hữu bất cứ problem nào phát sinh ngoài ý love (mà trước đó không có) khi thay do vo iPhone 6 len thanh 7, chúng tôi chắc chắn sẽ phục hồi 100% cho client mà tất cả user sở hữu thể sử dụng chiếc vỏ mới 1 cách hoàn hảo nhất sở hữu thể.

– Quy trình nhận kèm test kỹ năng máy trước Thời điểm tiến hành xử lý
+ Khi quý khách mang máy iPhone 6 đến cửa tiệm mà độ vỏ, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra mọi khả năng thuộc về máy mà đảm bảo cái điện thoại thuộc về người dùng hoạt động bình thường, nếu have kỹ năng nào bị mất, trung tâm sẽ báo cho customer mà have hướng xử lý thích hợp.
+ Sau Khi kiểm tra xong khả năng máy, kỹ thuật viên sẽ tiến hành độ viền mới cho quý khách. toàn bộ bạn have thể quỳ xem tại chỗ hoặc nằm đợi từ 1.5 đến 2 tiếng.
+ Sau Khi đã finish việc biến độ sườn viền thuộc về cục iPhone 6 lên thành 7, shop sẽ cho người dùng test lại chức năng máy trước Lúc nhập bill bảo đảm. Vì cửa tiệm chỉ bảo hành vỏ, không bảo hành kỹ năng máy sau Khi thay xong.
+ Sau Lúc các khách hàng đã hoàn tất việc test lại chiếc điện thoại của mình, trung tâm sẽ xuất giấy thanh toán và bảo hành cục vỏ trong vòng 6 tháng kể từ ngày độ vỏ.
độ viền sườn 6 lên thành iphone 7

3/ Quy định bảo hành và info liên hệ kèm Viện iPhone

– Toàn Bộ chiếc điện thoại iPhone 6 biến độ sườn lên thành 7 tại Viện iPhone đều được bảo hành vỏ với tất cả khả năng sườn trong vòng 6 tháng – 1 đổi 1. Như màu sơn bị bong tróc vì vỏ, không phải do tác nhân bên ngoài với những khớp nối của nút bấm bị lỗi. Please không take máy đến những nơi khác mà gỡ rời thiết bị, chúng tôi có quyên dẹp bảo hành nếu máy móc thuộc về user có biểu hiện bị tháo mở hoặc rách tem bảo hành nằm ở máy.
– Tất Cả chi tiết liên hệ cùng báo giá độ độ vỏ iPhone 6 lên 7 jet black xin kẻ xài vui lòng liên hệ theo thông tin ngay dưới

SĐT : 0901.24.24.24 – 0931.24.24.24 – 01.232.24.24.24
Địa Chỉ : 625 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM

Comments

comments

Check Also

Chia Sẻ Của Người Dùng Về Gói Apple Care Cho Macbook

Mua Apple Care Cho Macbook tại tphcm ở đâu tin tưởng được AppleCare là một …