Home / Xe Hơi Ôtô / Choáng ngợp với SUV bọc thép mạ vàng cho ông Donald Trump

Choáng ngợp với SUV bọc thép mạ vàng cho ông Donald Trump

Chưa chính thức ngồi ra dốt Nhà Trắng mà bản phác họa SUV đùm thép mạ vàng dành cho ông Donald Trump vẫn tốt đăng và hoi đông đảo sự tốt ý.

Theo dự đoán ban sơ, tân tổng thống Mỹ khi nhậm chức ra đầu năm sau sẽ sở hữu đơn chiếc xe mới đem kiểu dáng limousine có khả năng chống đạn và do tập đoàn GM chế tác trong suốt hiệp đồng trừng phạt giá 16 triệu USD mà GM ký kết với chính phủ Mỹ. Chiếc xe nào tốt cho là vẫn tốt phát triển suốt 2 năm qua và tốt ngụy trang rất kỹ khi bay thử trên lối. Dựa ra những hình hình đăng có trạng thái đoán rằng đấy là phiên bản hếti tiến tự Cadillac One – chiếc xe với số danh ‘The Beast’ dành cho Tổng thống đương thì Barack Obama.

Choáng ngợp với SUV bọc thép mạ vàng cho ông Donald Trump

Hình hình tốt cho là chiếc Cadillac mới dành cho ông chủ mới ngữ Nhà Trắng ra đầu năm sau

Kiểu dáng tổng trạng thái ngữ xe gần như tốt giữ vốn với Cadillac One, mà vận dụng tiếng nói bòn kế mới nhất ngữ Cadillac với đèn LED nằm dãy, lưới tản nhiệt chi CT6 và ở dưới lưới nào là logo mới ngữ hãng xe ấm qua nào.

Xe có kiểu bố trí dốt 2+3+3 như Cadillac One, trang bị hệ thống treo thích nghi tốt tạo hết giác thoải mái cho ông Trump. Trọng cây xe lâm ra khoảng 6,8-9 tấn, tốt đùm thép tốt chịu sức công phát ngữ bòn bị nổ IED và súng làm phản sức chống tăng RPG, hệ thống dưỡng khí riêng tốt chống lại những mùa tiến công hóa học. Giá trừng phạt thiệt ngữ chiếc limousine nào lâm ra khoảng 1,5 triệu USD.

Mặc dù thế, hãng xe chăm sinh sản những SUV đùm thép chống đạn cho những nhân dịp vật nổi danh như vợ chất Beyonce – Jay-Z và Kim – Kanye West có trụ sở tốt tại Latvia là Dartz Motorz lại cho rằng đơn chiếc SUV đùm thép mạ vàng thì hợp hơn với tân tổng thống Mỹ, vày ông Trump là đơn doanh nhân dịp ấm no với niềm ham xe.

Choáng ngợp với SUV bọc thép mạ vàng cho ông Donald Trump

Nhưng có nhẽ đây đơn chiếc SUV đùm thép mạ vàng

Như là kết quả ngữ phán đoán, Dartz Motorz vẫn cung gấp những bắt hình phác họa SUV đùm thép mạ vàng dành cho ông Donald Trump lên số, cho chộ đấy là đơn SUV đùm thép tốt phát triển dựa trên Mercedes-Benz GL-Class. Quan coi trọng hơn, bên ngoài ngữ SUV nào là chừng mạ vàng, phối hợp với thép có khả năng chống đạn ở của B7.

Choáng ngợp với SUV bọc thép mạ vàng cho ông Donald Trump

Để đủ sức chuyển vận chiếc SUV nào, Dartz Motorz vẫn đem ra ý tưởng bay việc trang bị động cơ khoẻ mã lên tới 1.500 sức ngựa như Bugatti Chiron, với với tay thế cửa đặc biệt có khả năng hoi sốc điện cho những ai thế ra khi chửa tốt phép thuật.

Choáng ngợp với SUV bọc thép mạ vàng cho ông Donald Trump

Ông Trump dự định sẽ lên chức tân tổng thống Mỹ ra ngày 20/1/2017, và chiếc limousine dành cho ông sẽ tốt ban bố trước thì chấm đấy.

(Theo NĐT)

Comments

comments

Check Also

Ô tô bay – thiên đường hay địa ngục?

Một thế giới mà chiếm lĩnh bầu trời ơi có dạng đem lại nhiều điều …