Home / Apple / Chỉ Dẫn Để Xoá iCloud Cho Tất Cả Điện Thoại Tablet Của Apple

Chỉ Dẫn Để Xoá iCloud Cho Tất Cả Điện Thoại Tablet Của Apple

Có Cách Nào Để Unlock iCloud Cho Các Dòng Máy Của Cty Táo Cắn Dở Quên Mật Khẩu

Với các người dùng của Apple, có lẽ cái tên iCloud cũng không còn xa lạ. Đó là một chương trình bảo mật csdl của Apple, giúp người sử dụng có thể lưu lại các thông tin cá nhân như account nhà bank, password cáctài khoản, ghi chú cho bản thân, lịch và video cá nhân. Đã được vài năm ra mắt ứng dụng này đến nay, thì đó là một ứng dụng bảo mật cao, được nhiều người đồng ý. Nó được đồn là bất khả xâm phạm một thời.

Độ chống cự quá cao và khắc khe đó có điểm tốt nhưng cũng mang lại không ít rắc rối cho người sử dụng. Với người dùng lớn tuổi và trẻ nhỏ, việc quên Tài Khoản Apple là chuyện thường xuyên xảy ra. Dẫn đến việc mất Tài Khoản Apple và không thể nào sử dụng được các máy tính bảng của Cty Táo Cắn Dở. Đó là lí do rất nhiều người sử dụng tìm kiếm và mày mò các cách xoá được iCloud .
Đến năm 2014, vấn đề này đã trở thành sự thật. System bảo mật của quái vật apple đã bẻ gãy. Hàng triệu bức ảnh nhảy cảm của sao Hollywood đã bị phát tán trên internet. Điều này là hồi chuông cảnh tỉnh cho Cty Táo Cắn Dở cần phải tìm ra hướng đi bảo mật cao hơn cho sản phẩm của mình.

Comments

comments

Check Also

Chia Sẻ Của Người Dùng Về Gói Apple Care Cho Macbook

Mua Apple Care Cho Macbook tại tphcm ở đâu tin tưởng được AppleCare là một …