Home / Bất Động Sản / Cách chọn màu sơn nhà theo phong thủy vừa đẹp mắt, vừa phát tài

Cách chọn màu sơn nhà theo phong thủy vừa đẹp mắt, vừa phát tài

Chọn màu sơn nhà phong thủy, ăn nhập mạng sẽ giúp đem lại người khỏe, may mắn, tài lộc cho gia chủ trong suốt tiến đánh việc và cá sống.

Chọn sơn nhà ăn nhập phong thủy

Xây nhà là việc trọng đại mực mỗi một gia đình. Chính vì cầm, khi xây nhà, gia chủ rất quan tiền bụng tới việc lựa màu sắc, màu sơn mực ngôi nhà, đặc biệt là lựa lọc theo đúng .

Việc lựa sơn nhà đúng phong thủy chẳng những đem lại nét xinh xắn, không buồng qua cho ngôi nhà mà đang giúp đem lại người khỏe, may mắn, tài lộc cho gia chủ trong suốt tiến đánh việc và cá sống. Vậy đối xử cùng việc lựa màu sơn nhà theo phong thủy, ăn nhập mạng, gia chủ vì vậy lựa lọc như thế nà?

Mệnh mực mỗi một người đặt dựa trên ngũ hành bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Chính vì cầm khi muốn lựa sơn cho ngôi nhà mực tao, gia chủ đã lựa theo mạng mực tao.

Cách lựa sơn nhà cho người mạng Kim

nội thất, thiết kế, phong thủy

Màu vàng nhẹ nhõm rất ăn nhập cùng những người mạng Kim (Ảnh minh họa)

Người mạng Kim đền có tâm tính danh thiếph tài xắp tập, ý chí quả quyết, kiên định, liền có thái độ tập ăn nhập ra đích mực tao. Đây cũng là người biết coi xa coi rộng, do đấy khi lựa màu sơn cho ngôi nhà mực tao, gia chủ mạng Kim vì vậy lựa lọc danh thiếp gam màu vàng nhẹ nhõm, ánh kim, màu xám.

Cách lựa sơn nhà cho người mạng Mộc

nội thất, thiết kế, phong thủy

Gia chủ mạng Mộc rất ăn nhập cùng những màu xanh lá, xanh cốm, xanh bạc hà (Ảnh minh họa)

Người mạng Mộc có tâm tính danh thiếph đặt cùng khả hay quyết định chóng vánh. Đây là kiểu người có lý ngỡ, qua tạo, chủ động và có tâm tính cạnh tranh cao. Khi lựa lọc màu sơn cho ngôi nhà, gia chủ mạng Mộc rất ăn nhập cùng những màu xanh lá, xanh cốm, xanh bạc hà…

Cách lựa sơn nhà cho người mạng Thủy

nội thất, thiết kế, phong thủy

Màu xanh nác bể là lựa lọc ăn nhập cho gia chủ mạng Thủy (Ảnh minh họa)

Người mạng Thủy có tâm tính danh thiếph giao dịch đặt, hay năng khiếu ngoại giao, có tài thuyết phục người nhai, trực quan tiền đặt và rất tài đàm phán. Do đấy danh thiếp màu gam nóng như xanh nác bể, xanh sẫm, màu trắng, xanh demin, da trời ơi đất hỡi, rất ăn nhập cho gia chủ mạng Thủy lựa lọc đặt sơn cho ngôi nhà mực gia đình tao.

Cách lựa sơn nhà cho người mạng Hỏa

Người mạng Hỏa khi lựa lọc màu sơn, gia chủ có thể lựa danh thiếp màu như màu xanh lá (mà tương sinh), màu đỏ, đỏ, tím, nâu, cám, đỏ cam (màu tương ăn nhập).

nội thất, thiết kế, phong thủy

Không buồng màu đỏ cam cho gia chủ mạng Hỏa (Ảnh minh họa)

Đây là những màu ăn nhập cùng người mạng Hỏa có tâm tính danh thiếph say mê, máu nóng, kiên cường và khoẻ mã.

Cách lựa sơn nhà cho người mạng Thổ

nội thất, thiết kế, phong thủy

Người mạng Thổ ăn nhập cùng danh thiếp màu như màu vàng nâu, vàng bàng quan, nâu (Ảnh minh họa)

Màu sơn ăn nhập cùng những người mạng Thổ là màu vàng nâu, vàng bàng quan, nâu. Gia chủ vì vậy lựa lọc những màu nào đặt đem lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

Theo Giadinhvietnam

Bất trần thuật không buồng nà trong suốt ngôi nhà cũng có thể đặt nền trắng hoàn toàn mà không hề nhàm ngán ngán chỉ cậy 3 ý ngỡ trang hoàng dưới đây.

Cùng F5 căn nhà bạn tuần tra những gam màu nội thất lạ mắt, mới mẻ chỉ có trong suốt năm 2017 nào!

Comments

comments

Check Also

Nhà gạch xếp đón nắng, đẹp lung linh giữa Sài Gòn

Với cạch dùng vén tập đơn giản mà vô đồng tinh tế, ngôi nhà ống …